ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

ตั้งแต่ 2009 เราได้รับเลือกให้ทำการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เหมาะกับการสร้างแบรนด์ อีกทั้งยังพัฒนาฟังก์ชั่นต่างๆตามความต้องการลูกค้า ใช้งานง่ายให้กับบริษัทชั้นนำทั่วโลก

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

ความสำเร็จมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

Marketing Bangkok มีความแตกต่างในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์อย่างไร

มีบริษัทต่างๆมากมายที่ให้บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ แต่ Marketing Bangkok มีประสบการณ์ในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์มากกว่า 10 ปี เราได้รับคำชมมากมายจากลูกค้าที่นอกจากเว็บไซต์จะดูทันสมัย มีเอกลักษณ์ ปลอดภัยและใช้งานง่ายแล้ว ยังออกแบบโดยการเข้าใจถึง Customer Journey ทำให้เว็บไซต์ที่เราออกแบบและพัฒนา สามารถโน้มน้าวให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ซื้อสินค้าและบริการได้สูงขึ้น มากไปกว่านั้น เราให้บริการการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร ทำให้เว็บไซต์ที่เราพัฒนานั้น รองรับการทำ SEO เป็นอย่างดี ทำให้การค้นหาเจอเว็บไซต์ง่ายขึ้นและสนับสนุนการทำโฆษณาออนไลน์ได้อย่างเต็มที่

Marketing Bangkok ใช้เทคโนโลยีใดในการพัฒนาเว็บไซต์

เราพัฒนาเว็บไซต์ โดยใช้ระบบการจัดการเนื้อหา (CMS) เทคโนโลยีเว็บไซต์ล่าสุด ทันสมัยและปลอดภัยสูงสุด โดยส่วนใหญ่เราจะพัฒนาเว็บไซต์ผ่าน Drupal 8 เป็นหลัก แต่บางโครงการเราก็พัฒนาเว็บไซต์ผ่าน Wordpress ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เราได้รับเลือกให้ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้กับบริษัทชั้นนำระดับโลกมากมาย เช่น United Nations (UN), Maybank, AIG, Fujifilm และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงเว็บไซต์โครงการของรัฐบาล EEC เขตพัฒนาเศรฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เราออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ตั้งแต่เว็บไซต์สำหรับให้ข้อมูลทั่วไป เว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น เช่น เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ตลอดจนเว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนขั้นสูงที่มีฟังก์ชั่นเฉพาะ เช่น เว็บไซต์สำหรับคำนวนเบี้ยประกัน เว็บไซต์เช่ารถ เป็นต้น โดยคุณสามารถชมผลงานของเราเพิ่มเติมได้ที่เมนู “ผลงาน”

การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเราประกอบไปด้วย
  • การออกแบบกราฟฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว - หลังจากที่เราทำการประชุมร่วมกับลูกค้าแล้ว เราจะทำการออกแบบร่างจากแนวคิดของลูกค้าให้เป็นรูปธรรมในรูปแบบของเว็บไซต์
  • ระบบการจัดการเนื้อหา - เราจะทำการพัฒนาเว็บไซต์ของลูกค้าผ่านโอเพนซอร์สที่ได้รับนิยมอย่างสูงที่ชื่อว่า Drupal ซึ่ง CMS ตัวนี้ จะช่วยให้คุณสามารถจัดการและแก้ไขเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเองได้ทุกที่ทุกเวลาและรูปแบบการแก้ไขเนื้อหาจะคล้ายกับ Microsoft word ซึ่งคุณคุ้นเคยเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูงในการป้องกันข้อมูลต่างๆภายในเว็บไซต์
  • On-site Search Engine Optimization - เนื่องจากเราเริ่มพัฒนาเว็บไซต์ โดยคำนึงถึง SEO ตั้งแต่เริ่มต้น นั่นทำให้เว็บไซต์ของเรา ครอบคลุมและง่ายต่อการทำ SEO
  • การออกแบบสำหรับมือถือโดยเฉพาะ - เนื่องจากสัดส่วนการเข้าชมเว็บไซต์ผ่านมือถือที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นอุปกรณ์ที่มีสัดส่วนผู้เข้าชมเว็บไซต์สูงสุดในปัจจุบัน เราจึงเน้นการออกแบบสำหรับประสบการณ์ผู้ใช้งานบนมือถือโดยเฉพาะ
  • เชื่อถือได้ & ตรงเวลา! - เราจะจัดทำเวลาปฏิบัติงานของเราให้กับคุณ อัพเดทขั้นตอนการทำงานรวมถึงส่งมอบงานให้คุณตรงเวลา
ตัวอย่างลูกค้าบางส่วนที่เราได้รับเลือกให้ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์:

ออกแบบกราฟฟิกเฉพาะ

เราออกแบบเว็บไซต์ตามแนวคิดของลูกค้าผสมผสานกับคำแนะนำของเรา เนื่องจากเรามีประสบการณ์ออกแบบเว็บไซต์มานาน ทำให้เราสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย ก่อให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกับเว็บไซต์ทั่วไป

เว็บไซต์รองรับอุปกรณ์ทุกประเภท

เราให้บริการพัฒนาเว็บไซต์ที่มีการปรับรูปแบบไปตามอุปกรณ์ที่ใช้ในการดูเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ บางครั้งการเข้าชมเว็บไซต์ของธุรกิจบางประเภท มีการเข้าชมผ่านมือถือมากกว่า 30% แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปเมื่อคุณใช้บริการกับเรา

ระบบจัดการเนื้อหา Drupal

เราทำการพัฒนาเว็บไซต์โดยใช้ CMS ที่ชื่อว่า Drupal ซึ่งเป็นโอเพนซอร์สที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีธุรกิจและแบรนด์ดังต่างๆเลือกใช้มากมาย เช่น McDonalds, Nike, Harvard, Stanford, CNN, MIT, The Whitehouse NASA เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังง่ายต่อการแก้ไขจัดการ รวมถึงมีความปลอดภัยสูง

ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติเพิ่มเติม รวมถึง eCommerce และระบบ Booking

ลูกค้าของเราสามารถเลือกฟังก์ชั่นรวมถึงคุณสมบัติต่างๆของเว็บไซต์ภายใต้ราคาที่เหมาะสมกับรูปแบบเว็บไซต์ของท่าน เรามีผลงานมากมายทั้งธุรกิจท้องถิ่นและแบรนด์ระดับโลก ท่านสามารถชมผลงานของเราเพื่อเลือกรูปแบบตัวอย่างที่ท่านต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ

Website Design & Development FAQ

ราคาออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และมีฟังก์ชั่นการทำงานที่แตกต่างกันไปสำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ ดังนั้นราคาการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเราจะแตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า เรารับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้ตั้งแต่บริษัทขนาดใหญ่จนถึงขนาดเล็ก เพียงแค่คุณแจ้งเราให้ทราบเกี่ยวกับความต้องการของคุณ

ทำไมต้องจ้าง Marketing Bangkok เพื่อออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

เราไม่ได้เป็นเพียงเอเจนซี่ที่ทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร แต่เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้ลูกค้ามากมายหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งต่างประเทศและในประเทศ มาตั้งแต่ปี 2009 เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการ การบรรลุเป้าหมาย KPI ซึ่งเราไม่ได้ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เพียงให้ใช้งานง่ายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องสร้างเสริมประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมถึงสนับสนุนการทำ SEO เพื่อให้สามารถใช้เว็บไซต์ได้ประโยชน์สูงสุด นำมาซึ่งยอดขายและผลกำไรให้กับลูกค้าในระยะยาว

เว็บไซต์ของเราสามารถทำอะไรได้บ้าง

เว็บไซต์ของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรองรับจำนวนภาษาของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การชำระเงินออนไลน์ การเชื่อมโยง API เข้ากับระบบอื่นๆหรือฟังก์ชั่นการทำงานเฉพาะที่ต้องพัฒนาขึ้นใหม่ เราสามารถพัฒนาได้ทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้าตั้งแต่เว็บไซต์ที่เรียบง่ายแสดงแค่ข้อมูลพื้นฐานไปจนถึงเว็บไซต์ที่ซับซ้อนสูงตามที่ลูกค้าต้องการ